Hương thịt nướng BPQ02 Tạo hương vị thịt nướng thơm ngon cho các sản phẩm nướng,với mùi thơm nồng của thịt quyện cùng mùi cay thơm của tiêu ớt tạo nên đặc trưng của thịt nướng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Hương thịt nướng BPQ02 |
2.Công dụng | – Làm dậy hương thơm tự nhiên, Tạo hương vị thịt nướng thơm ngon cho các sản phẩm nướng,với mùi thơm nồng của thịt quyện cùng mùi cay thơm của tiêu ớt tạo nên đặc trưng của thịt nướng
– Hương thịt nướng BPQ02 Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho món ăn. -Bền mùi theo thời gian, chịu được nhiệt độ cao |
3.Ứng dụng | Trong sản xuất sản phẩm như: các sản phẩm sốt thịt, thịt nướng giúp tăng hương vị cho sản phẩm thịt |
4.Hàm lượng/liều lượng | 0,1 – 0,3% (1-3 g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm |
5.Hướng dẫn sử dụng | Cho vào giai đoạn cuối của quá trình xay, khi mọc gần được ra cối
Uớp trực tiếp Hương thịt nướng BPQ02 vào thịt trong quá trình ướp. Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày SX in trên bao bì |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Công ty CP phụ gia công nghiệp Minh Quang |
8.Công bố ATTP số | 2086/2017/ATTP – XNCB |
THAM KHẢO THÊM |
|
☆Video sản xuất | |
☆Quy trình sản xuất | Quy trình sản xuất nem chua
Danh mục các quy trình sản xuất tại đây *Phụ gia thực phẩm Minh Quang <= Click xem chi tiết
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng |
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ ở cuối trang web hoặc hotline Ms Uyên 0943 065 228. Trân trọng cảm ơn! |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.