CÔNG TY MINH QUANG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC BP tạo độ bóng và dai cho bún tươi
Thông số kỹ thuật của VMC BP tạo độ bóng và dai cho bún tươi chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
VMC BP tạo độ bóng và dai cho bún tươi
2.Thông tin sản phẩm
– Trạng thái: Dạng bột
– Màu sắc: Có màu trắng
– Mùi vị: Có mùi thơm đặc trưng
– Xuất xứ : Việt Nam
– Quy cách: 1 kg/gói.
3.Ứng dụng
– Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao…
– Hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho sản phẩm.
4.Hướng dẫn sử dụng
– Hàm lượng tốt nhất : 0.3-0.5% (3-5g cho 1kg sản phẩm)
– Pha tỷ lệ 1:20 vào nước ngâm khoảng 4-6 tiếng để bột tan hết, cho hỗn hợp vào quy trình đảo bột.
5.Bảo quản
– Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
C
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT CÔNG TY PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG
ĐC: 144 ngô sỹ liên lộc vượng TP Nam Định
Ms Uyên: 0948 674 288
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.