Tìm Đại lý và Nhà cung cấp cùng phát triển

Lời đầu tiên công ty MINHQUANG xin gửi lời chào và lời cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý anh chị! Hiện nay, MINHQUANG đang là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối có hệ thống chi nhánh (trực tiếp do công ty đầu tư mở) lớn nhất trong ngành. Thương hiệu MINHQUANG lớn mạnh được như hiện nay là nhờ cách làm đúng, giá cả hợp lý và phần lớn nhờ sự ủng hộ của các anh chị, các đơn vị, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn là điểm tựa vững chắc, đối tác đáng tin cậy nhất và luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý vị!
Nếu quý anh chị thực sự có nhu cầu làm đại lý của MINHQUANG hoặc quý đối tác có sản phẩm chiến lược chất lượng tốt muốn phát triển nhanh, mạnh bao phủ toàn bộ thị trường toàn quốc trong thời gian ngắn nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau thực hiện điều đó !
Chi tiết liên hệ (Tel/Zalo): CÔNG TY CP MINH QUANG TRỤ SỞ NAM ĐỊNH Số 144 Ngô Sỹ Liên (Cách Big C 200met) Call/Zalo 0948 674 288 Tel 093456 5160 Call 0228 3939 088 Email: hoachatnamdinh.vn@gmail.com  >>Bản đồ Rất vinh dự được phục vụ và hợp tác cùng Quý đối tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *