CÔNG TY MINH QUANG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PHỤ GIA I+G Nucleotide Chất điều vị
Thông số kỹ thuật của I+G Nucleotide Chất điều vị chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
I+G Nucleotide Chất điều vị
2.Thông tin sản phẩm
– Trạng thái: Dạng bột
– Màu sắc: Màu trắng
– Xuất xứ : Thái Lan
– Quy cách: 1 kg/gói.
3.Ứng dụng
– I G là chất điều vị giúp tăng thêm mùi vị, ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong quy trình chế biến.
– I G được sử dụng rộng rãi trong : Nước mắm, nước tương, nước sốt, bột canh…
– I G là một chất điều vị cần thiết trong thực phẩm, đem lại vị ngọt như nước hầm thịt, tăng hương vị và làm cho thực phẩm thêm ngon, thêm chất lượng.
– I G ngọt hơn gấp 100-150 lần so với phụ gia và các loại bột ngọt thông thường khác.
4.Hướng dẫn sử dụng
– Hàm lượng tốt nhất : 0,07% – 0.2% (0,7 – 2g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg sản phẩm tùy mức độ mong muốn.
– Bổ sung hương vào giai đoạn đầu của quá trình sản xuất.
– Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân theo Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT của Bộ Y Tế.
5.Bảo quản
– Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT CÔNG TY PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG
ĐC: 144 ngô sỹ liên lộc vượng TP Nam Định
Ms Uyên: 0948 674 288
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.