CÔNG TY MINH QUANG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PHỤ GIA BẢO QUẢN CHỐNG NẤM MỐC BÁNH KẸO SORBIC
Thông số kỹ thuật của BẢO QUẢN CHỐNG NẤM MỐC BÁNH KẸO SORBIC chi tiết như sau:
1.Thông tin sản phẩm
– Trạng thái: Có dạng bột – Mùi vị: Mùi dễ chịu – Quy cách: 1 kg/gói.
– Màu sắc: Có màu trắng – Xuất xứ : Việt Nam
3.Ứng dụng
– Hạn chế vi khuẩn, nấm mốc, kéo dài thời gian lưu trữ, không thay đổi hương vị.
– Dùng trong Bánh kẹo, nước sốt, mứt quả, rau củ quả ngâm, mỳ ống, bánh kẹo, bánh nướng, đồ uống, đồ gia vị, nước chấm,…
4.Hướng dẫn sử dụng
– Hàm lượng tốt nhất : 0.05-0.2% (0.5g-2g cho 1kg sản phẩm)
– Cho trực tiếp vào sản phẩm ở nhiệt độ dưới 70 độ C.
5.Bảo quản
– Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
CÔNG TY PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG
ĐỊA CHỈ: 144 NGÔ SỸ LIÊN-LỘC VƯỢNG-NAM ĐỊNH
HOTLINE: 0948674288
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.