CÔNG TY MINH QUANG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI STD M1 – PHỤ GIA TẠO DAI BÁNH GIÒ BÁNH TẺ
Thông số kỹ thuật của STD M1 – PHỤ GIA TẠO DAI BÁNH GIÒ BÁNH TẺ chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
STD M1 – PHỤ GIA TẠO DAI BÁNH GIÒ BÁNH TẺ
2.Thông tin sản phẩm
– Trạng thái: Dạng bột
– Màu sắc: Màu VÀNG
– Xuất xứ : Việt Nam
– Quy cách: 1kg/gói.
3.Ứng dụng
– CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ, BÁNH GIÒ, BÁNH TẺ,…
– Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp bún mì phở cho các sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh phở, bánh canh..
– Tao độ kính dính ( giòn, dai) cho sản phẩm
– Cải thiện cấu trúc, giúp sản phẩm không bị vỡ nứt
– Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm tươi ngon
– Giữu nước, chất khoáng, tăng trọng của sản phẩm 7 – 10%
4.Hướng dẫn sử dụng
– Hàm lượng sử dụng: 0.3- 0,5% STD M1- ( 3-5g/kg sản phẩm)
– Cách sử dụng: pha tỷ lệ 1:20 vào nước ngâm khoảng 4-6 tiếng để bột tan hết, cho hỗn hợp vào quy trình đảo bột
5.Bảo quản
– Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý:
Không tiếp xúc với mắt khi sử dụng, nếu dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước. Để xa tầm với của trẻ em.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
CÔNG TY PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG
ĐỊA CHỈ: 144 NGÔ SỸ LIÊN-LỘC VƯỢNG-NAM ĐỊNH
HOTLINE: 0948674288
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.