Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối XANTHAN GUM
Liên hệ: Ms Hương 0946870166
Thông số kỹ thuật XANTHAN GUM – Chất tạo đặc chi tiết như sau
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
XANTHAN GUM – CHẤT TẠO ĐẶC (C35H49O29)
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng
– Thành Phần:Xanthan Gum – E415
– Tên gọi khác: Tên thông thường của Xanthan Gum được gọi là Bacterial Polysaccharide, Corn Sugar Gum, Goma Xantana, Gomme de Sucre de Maïs, Gomme de Xanthane, Gomme Xanthane, Polysaccharide Bactérien, Polysaccharide de Type Xanthane, Polysaccharide Xanthane, Xanthan, Xanthomonas campestris.
– Quy cách: 25kg/bao
– Xuất xứ: Trung Quốc
3. Công dụng/Ứng dụng:
Công dụng: chất làm dày, chất nhũ hóa, chất tạo bọt, chất ổn định
Ứng dụng:
– Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo “giả”, tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
– Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính.
+ Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
+ Giữ ẩm tốt
+ Thời hạn bảo quản dài
Hàm lượng sử dụng: 0.1g – 0.2g cho 1kg sản phẩm
4. Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách!
5. Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.