CÔNG TY MINH QUANG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC-HPM TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ
Thông số kỹ thuật của VMC-HPM TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
VMC-HPM TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ
2.Thông tin sản phẩm
– Trạng thái: Có dạng bột
– Màu sắc: Có màu trắng
– Mùi vị: Mùi dễ chịu
– Xuất xứ : Việt Nam
– Quy cách: 1 kg/gói.
3.Ứng dụng
– Dùng cho Các loại bún, phở tươi, bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …
– Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm
– Hạn chế rạn, nứt, tạo khô bóng, cải thiện bề mặt cho bánh.
4.Hướng dẫn sử dụng
– Hàm lượng tốt nhất : Bún: 0.01-0.03% (0.1-0.3g cho 1kg sản phẩm); Sản phẩm khác: 0.1-10g/1kg sản phẩm.
– Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu, hoặc, hòa vào nước và cho vào quá trình nhào bột.
5.Bảo quản
– Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
CÔNG TY CP PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ ở cuối trang web hoặc hotline Ms Uyên 0943 065 228. Trân trọng cảm ơn!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.