VMC- HPM TẠO ĐỘ TƠI XỐP CHO BÁNH, BÚN PHỞ…

CÔNG TY MINH QUANG CHUYÊN NHP KHU VÀ PHÂN PHI VMC-HPM TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞThông số kỹ thuật của VMC-HPM TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ chi tiết như sau:  

1.Tên sn phm/Tên gi khác

VMC-HPM TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ

2.Thông tin sn phm

– Trạng thái: Có dạng bột– Màu sắc: Có màu trắng– Mùi vị: Mùi dễ chịu– Xuất xứ : Việt Nam– Quy cách: 1 kg/gói.

3.ng dng

– Dùng cho  Các loại bún, phở tươi, bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …– Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm– Hạn chế rạn, nứt, tạo khô bóng, cải thiện bề mặt cho bánh.

4.Hướng dn s dng

– Hàm lượng tốt nhất  : Bún: 0.01-0.03% (0.1-0.3g cho 1kg sản phẩm); Sản phẩm khác: 0.1-10g/1kg sản phẩm.– Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu, hoặc, hòa vào nước và cho vào quá trình nhào bột.

5.Bo qun

– Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

6.Nhp khu/Phân phi bi

CÔNG TY CP PH GIA CÔNG NGHIP MINH QUANG Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ CÔNG TY CP PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG ở cuối trang website hoặc tđây !Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa cht Minh Quang!Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩnQuý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ:CÔNG TY CP PH GIA CÔNG NGHIP MINH QUANGĐC: 178 Đặng Xuân Bảng – P. Cửa Nam – TP Nam ĐịnhMs Uyên: 0948 674 288/ Mr. Long 0941 682 986Máy Bàn : 0228 3939 088Mọi chi tiết xin liên hệ:https://hoachatnamdinh.vn/Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến với Ph gia Minh Quang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *