VMC_MP Tạo giòn dai giò chả dành cho thịt nguội, thịt đông lạnh.

Rate this post

VMC_MP Tạo giòn dai giò chả

 

VMC_MP Tạo giòn dai giò chả dành cho thịt nguội, thịt đông lạnh.

Tên sản phẩm: VMC-MP TĂNG KẾT DÍNH TẠO GIÒN DAI CHO THỊT

Mô tả ngoại quan:

VMC-MP TẠO GIÒN DAI TĂNG KẾT DÍNH CHO THỊT ĐÔNG LẠNH

Thành phần cấu tạo: : Natri Tripolyphosphates (INS451(I), wheat gluten, soy protein.

Các chỉ tiêu cảm quan:

– Trạng thái: Dạng bột.

– Màu sắc: Màu vàng ngà

– Không có mùi vị lạ

3.Hướng dẫn sử dụng Tạo kết dính làm mới thịt:

Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân theo Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT của Bộ Y Tế.

VMC MP dùng cho giò chả , chả cá , bún …

Hàm lượng sử dụng:  VMC MP : 3-5 g/kg

Công dụng / Ứng dụng:

Công dụngVMC MP tạo giai dòn, chất nhũ hóa, giữ ẩm, tạo xốp, ổn định, làm dày trong thực phẩm.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP PH GIA CÔNG NGHIP MINH QUANG

ĐC: 178 Đặng Xuân Bảng – P. Cửa Nam – TP Nam Định
Ms Uyên: 0948 674 288/ Mr. Long 0941 682 986

Máy Bàn : 0228 3939 088

Mọi chi tiết xin liên hệ:https://hoachatnamdinh.vn/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến với Ph gia Minh Quang!

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây../

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *