BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN

BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Tên sản phẩm: VMC-SORBATE chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận
Tên gọi khác: sorbate E202, Kali Sorbate
Công thức hóa học: C6H7KO2

Mô tả ngoại quan:

VMC Sorbate chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận
Sorbate potassium E202
 dạng cốm, màu trắng, mùi đặc trưng dùng trong phụ gia thực phẩm công dụng chính là ức chế nấm mốc, nấm men và kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm …

– Tan trong nước lên tới 58%

– Sản phẩm tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

– Kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm

– Không tạo mùi vị lạ trong sản phẩm.

Công dụng / Ứng dụng BẢO QUẢN THỰC PHẨM AN TOÀN:

Công dụngVMC Sorbate tạo chống nấm mốc, lên mem sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm……

Hướng dẫn sử dụng:

– Các loại sản phẩm rau quả có Axit (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%.
– Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2% + K.sorbate 0.27%.
– Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25% + VMC Sorbate 0.33%.
– Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc 
 Lượng sử dụng từ 0,2 – 0,5% (2 – 5 gram/kg) VMC Sorbate trên tổng khối lượng sản phẩm. Cách tốt nhất nên cho riêng lẻ vào giai đoạn cuối của quy trình xay.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP PH GIA CÔNG NGHIP MINH QUANG

ĐC: 178 Đặng Xuân Bảng – P. Cửa Nam – TP Nam Định
Ms Uyên: 0948 674 288/ Mr. Long 0941 682 986

Máy Bàn : 0228 3939 088

Mọi chi tiết xin liên hệ:https://hoachatnamdinh.vn/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến với Ph gia Minh Quang!

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây../

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *