SIÊU BẢO QUẢN-CHỐNG NẤM MỐC

SIÊU BẢO QUẢN-CHỐNG NẤM MỐC

Tên sản phẩm: Chất bảo quản-Chống nấm mốc-Acid Sorbic
Tên gọi khác: Chất bảo quản E200, axit sorbic
Công thức hóa học: C6H8O2

Mô tả ngoại quan:

Sorbic axit và các muối của nó, chẳng hạn như sorbat natri , kali sorbat , calcium sorbat , là các tác nhân kháng khuẩn thường được sử dụng như là chất bảo quản trong thực phẩm và thức uống để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc , nấm men và nấm .

Nói chung các muối được ưa thích qua các hình thức axit bởi vì họ có nhiều hòa tan trong nước, nhưng nó là hình thức acid là hoạt động. PH tối ưu cho hoạt động kháng khuẩn thấp hơn pH = 6,5. Sorbates thường được sử dụng ở nồng độ 0,025% đến 0,10%. Thêm muối sorbate thực phẩm, tuy nhiên, nâng cao độ pH của thực phẩm một chút để độ pH có thể cần phải được điều chỉnh để đảm bảo an toàn. Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác, chẳng hạn như pho mát và bánh mì.

Sorbic axit dạng bột tinh thể màu trắng

Công dụng / Ứng dụng SIÊU BẢO QUẢN-CHỐNG NẤM MỐC:

– Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chay như bún phở, nước giải khát, bánh kem, bánh ngọt, mứt quả, mứt tết, bánh nướng,..

– Sorbic acid có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn Aerophile. Cản trở việc  tăng trưởng và sinh sản của các vi sinh vật độc hại  như Pseudomonas. Sorbic acid  kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn lưu giữ được hương vị ban đầu.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP PH GIA CÔNG NGHIP MINH QUANG

ĐC: 178 Đặng Xuân Bảng – P. Cửa Nam – TP Nam Định
Ms Uyên: 0948 674 288/ Mr. Long 0941 682 986

Máy Bàn : 0228 3939 088

Mọi chi tiết xin liên hệ:https://hoachatnamdinh.vn/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến với Ph gia Minh Quang!

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây../

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *